CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ DŨNG PHÁT được thành lập ngày 16/07/2018. Số GPKD 0315167757 được Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chính Minh cấp. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, hiệu năng sử dụng tối đa với chi phí thấp nhất.

Logo:

Các hoạt động kinh doanh chính:

  • Cung cấp các sản phẩm cáp quang, phụ kiện quang thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị và dụng cụ thi công quang.
  • Thiết kế & thi công hệ thống mạng cáp quang nội bộ nhà xưởng, cty, văn phòng, khu công nghiệp, tòa nhà, bến cảng…
  • Cung cấp các thiết bị mạng, máy tính, camera giám sát, thiết bị an ninh.
  • Cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông.
  • Cung cấp dịch vu tư vấn thiết kế các hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và truyền hình.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Cty Dũng Phát gồm các kỹ sư & kỹ thuật có kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều dự án đảm bảo luôn cung cấp được cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả sử dụng, giá thành vật tư và giải pháp thi công; luôn đảm bảo mục tiêu kiểm soát ngân sách của chủ dự án.

Định hướng phát triển:

Phát triển phải đi kèm với sự bền vững, phấn đấu xây dựng Cty Dũng Phát trở thành thương hiệu có uy tín, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh của công ty:

Cty Dũng Phát xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn:

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp cáp quang và phụ kiện, máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi:

Phương châm hành động nhanh – mạnh – chính xác cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của Cty Dũng Phát là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Cty Dũng Phát tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều dự án thành công, chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất cho dự án của quý vị.